[ไม่อนุญาตให้ใช้งานบอร์ด ที่มีเนื้อหาขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม] [FAQ] [วิธีการจัดการบอร์ดหลังจากที่ขอบอร์ดแล้ว] [วิธีการเปลี่ยน logo ของ board] [วิธีการสร้าง Gallery และการใช้งาน] [วิธีการปรับลักษณะหน้าจอของแต่ละบอร์ด] [วิธีการลบกระทู้] [คำชี้แจงเรื่องระบบ Expire User & Board] [วิธีการใช้งานกระทู้ปักหมุด] [วิธีการเปลี่ยน Home Link] [วิธีการแสดง 10 กระทู้ล่าสุดไว้บนเว็บของท่าน] [วิธีป้องกัน การ spam กระทู้] [ชี้แจ้งเรื่องการ popup และวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง] [วิธีการใส่รูปของสมาชิก] [ข้อกำหนดในการใช้งานข้อความส่วนตัว] [ขั้นตอนการโพสต์รูป] [ปัญหาสำหรับผู้ที่ใช้งานบอร์ดโดยพิมพ์ url ผิด] [สิทธิประโยชน์ในการสมัครสมาชิกของแต่ละบอร์ด]
 Home    สมัครสมาชิก    แก้ไขข้อมูลส่วนตัว    คำถามที่พบบ่อย    Update  
 แก้ไขลักษณะหน้าจอ    ข้อความส่วนตัว    สมาชิกในบอร์ด    แจ้งกระทู้ผิดกฎ  
 VIP Hosting    My Board    File2Go    My Game    Unitopic    Free Domain  
 


pranakkit Index : กติกาบ้านป้าค่ะ : ประกาศ.ถึงผู้ที่หลงทางมาค่ะ
 
pranakkit เว็บบอร์ด   ค้นหา ชื่อ : ผู้เยี่ยมชม. เข้าสู่ระบบ.
  
สรุปข่าวเด่น
ผู้ที่โพสต์ ประกาศ.ถึงผู้ที่หลงทางมาค่ะ
pranakkit


โพสต์: 8898
สมัครเมื่อ: 22/03/2009-20:00
โพสต์เมื่อ: 30/01/2011-16:34 GMT+7  
***ประกาศ***


เวปนี้ไม่ได้เปิดให้สมาชิกทั่วไปเข้านะค่ะ ป้าเปิดเอาไว้คุยกันเป็นการส่วนตัว ในกลุ่มเพื่อนๆๆ(ต่างวัย)ที่สนิท และไว้ใจได้เท่านั้น เวปนี้จึงเข้ายากออกจากเวปง่ายมากค่ะ แต่ป้ายังมีเวปฟรีให้เข้าดูแบบไม่เสียเงิน และมีหนังสือทั้งรายปี และรายงวด ที่คุณขอดูเล่มไหน หนูพินเธอลงให้ได้ดูทุกเล่มที่ขอกันมา (หนังสือในบ้านผีเสื้อ หนูพิน และ คุณ เล็ก ดินแดง ช่วยกัน เป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เองทั้งหมดค่ะ ) แต่ตอนนี้มีหนุ่ม ใจดีมาช่วยอีกแรงค่ะคือ poppe และมีซองให้ดู (เฉพาะซองที่มีราคาไม่แพง และไม่ใช่ซองประกันนะ) โดยคุณ 888 + คุณเล็ก ดินแดง เป็นผู้สนับสนุน เรื่องค่าซองค่ะ ปี 56 นี้ป้าเปิดกระทู้นักคำนวณหน้าใหม่ไฟแรง ผลงานดีเกินคาด ถ้าคุณไปแวะชม จะพูดว่าเสียดายมาดูช้าไป ถ้าไปไม่ถูก ป้าจะบอกทางให้นะ...http://bbznet.pukpik.com/scripts/board.php?user=pranakkit

สำหรับบ้านนี้ถ้าไม่มีการลงข้อมูลใดๆๆ ระบบจะตัดชื่อคุณออก ภายใน 30 วันค่ะ ว่าจะปิดกระทู้นี้ด้วย แต่เห็นว่าหลังๆๆมักจะคนหลงทางมาสมัครเรื่อยๆๆ ป้าเลยไม่อยากให้เสียเวลาค่ะ เลยต้องเปิดห้องนี้เพื่อชี้แจง ขอบคุณทุกๆๆคนที่หลงทางมาสมัครนะค่ะ ขอให้โชคดีค่ะ.....ป้านักคิด***สมาชิกที่นี่ป้าก็คัดเอามาจากบ้านป้านักคิดนั่นแหละ ดูจากไหน ขอปิดเป็นความลับนะค่ะ***_________________


[ ข้อความนี้ได้รับการปรับปรุงโดย: pranakkit เมื่อ 2013-08-11 15:08 GMT+7]


  ชมข้อมูลของ pranakkit   อีเมล์ pranakkit   ไปยังเว็บไซต์ของ pranakkit      แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote


Reply Zone
เกี่ยวกับการโพสต์ ผู้เยี่ยมชม สามารถโพสต์ โดยใส่ชื่อหรืออีเมล์ที่ต้องการ
ชื่อ/อีเมล์:
ข้อความ:

แท็กพิเศษ:
ลักษณะอารมณ์:
All Smilies
การทำงานเสริม: ไม่ใช้งาน HTML ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน แท็กพิเศษ ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน ลักษณะอารมณ์ ในการโพสต์นี้
แสดงลายเซ็น
 
ห้ามใช้งานกระทู้นี้ ย้ายกระทุ้นี้ ลบกระทู้นี้ กระทู้ปักหมุด

© 2003-2014 BuildBoard. All rights reserved. Terms of Uses. Advertisement. Contact Us.