[ไม่อนุญาตให้ใช้งานบอร์ด ที่มีเนื้อหาขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม] [FAQ] [วิธีการจัดการบอร์ดหลังจากที่ขอบอร์ดแล้ว] [วิธีการเปลี่ยน logo ของ board] [วิธีการสร้าง Gallery และการใช้งาน] [วิธีการปรับลักษณะหน้าจอของแต่ละบอร์ด] [วิธีการลบกระทู้] [คำชี้แจงเรื่องระบบ Expire User & Board] [วิธีการใช้งานกระทู้ปักหมุด] [วิธีการเปลี่ยน Home Link] [วิธีการแสดง 10 กระทู้ล่าสุดไว้บนเว็บของท่าน] [วิธีป้องกัน การ spam กระทู้] [ชี้แจ้งเรื่องการ popup และวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง] [วิธีการใส่รูปของสมาชิก] [ข้อกำหนดในการใช้งานข้อความส่วนตัว] [ขั้นตอนการโพสต์รูป] [ปัญหาสำหรับผู้ที่ใช้งานบอร์ดโดยพิมพ์ url ผิด] [สิทธิประโยชน์ในการสมัครสมาชิกของแต่ละบอร์ด]
GameCivil Game Center ได้ Update Game ใหม่ๆ
มากมายกว่า 200 games เชิญร่วมสนุกกันได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ครับ
 Home    สมัครสมาชิก    แก้ไขข้อมูลส่วนตัว    คำถามที่พบบ่อย  
 แก้ไขลักษณะหน้าจอ    ข้อความส่วนตัว    สมาชิกในบอร์ด    แจ้งกระทู้ผิดกฎ  
 VIP Hosting    My Board    File2Go    My Game    Unitopic    Free Domain  
 

ร่างทรงเว็บบอร์ด Index : ร่างทรง เว็บบอร์ด : มีเรื่องมาปรึกาอีกแล้ว
 
ร่างทรงเว็บบอร์ด เว็บบอร์ด  ชื่อ : ผู้เยี่ยมชม. เข้าสู่ระบบ.
  

Close Ads Close
 Game Update
 [Play Now]


 
 
 
 
 
ไปยังหน้า ( 1 | 2 หน้าถัดไป )
ผู้ที่โพสต์ มีเรื่องมาปรึกาอีกแล้ว
วิ้ดวิ้ว

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 06/07/2010-10:53 GMT+7  
สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกทุกท่าน และร่างบารมีองค์เทพทุกพระองค์
วันนี้เรามีเรื่องมาปรึกษาอีกแล้ว (ใครพอจะทราบช่วยแนะนำหน่อยแล้วกันนะครับ) กคือเราเปนคนที่สวดมนต์และนั่งสมาธิทุกวันเลยก่อนนอน เรื่องมีอยู่ว่า ล่าสุดเมื่อคืนเรานั่งสมาธิ แล้วในนิมิตเห็นภาพ พระฆเนศรูปองค์งามมาก ท่านกำลังเอาพานอะไรซักอย่างคล้ายๆพานบายศรีสวยและอดค่อนข้างสูงคลอบที่หัวเรา และหลังจากนั้นก้เป็นภาพผู้ชายดูรูปร่างค่อนข้างสง่างาม แต่ไม่ใส่เสื้อ ผมยาวและมันจุกอยุ่บนเหนือหัว(หรือเศียรก็ไม่รู้นะ) คลัคล้ายคลับคลาว่าจะเป็นพระพ่อศิวะ แต่ที่ไม่แน่ใช่เพราะไม่ได้สังเกตุเห็นงูแล้วอีกอย่างเหนแต่เพียงข้างหลัง กำลังนั่งสมาธิหรืออะไรซักอย่างอยู่ในป่าที่สวยมากๆๆ แล้วภาพก็ค่อยๆเลื่อนเหมือนกลายเป็นตัวเราที่นั่งอยู่ ณ จุดๆนั้นแทน เหมือนเรานั่งที่นั่นแล้วมองไปรอบๆเป้นป่าสวยมาก
และนี่คือภาพนิมิตในสมาธิทั้งหมดที่เราเห็น ใครที่พอจะมีความรู้หรือใครที่พอจะออกความเห้นได้ รบกวนหน่อยนะครับ
ปล.ขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ ที่นี้ด้วยเลยแล้วกัน
ขอบุญบารมีองค์เทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์คุ้มครองพวกท่านทุกคน สาธุ...................


     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
sattatap


โพสต์: 8
โพสต์เมื่อ: 07/07/2010-08:37 GMT+7  
ที่คุณนิมิตเห็นในสมาธินั้นหมายถึง ตอนนี้คุณได้รับพานสวรรค์จากองค์พระพิฆเนศโดยตรงแล้้วคือท่านรับคุณเป็นลูกศิษย์ของท่านแล้วคุณไม่จำเป็นต้องรับพานหรือรับขันธ์ที่ไหนอีก และต่อไปคุณสามารถเชิญท่านลงประทับได้เลย และองค์ที่เห็นแต่ด้านหลังนั้นก็คือองค์พระพ่อศิวะเทพ ท่านอยากให้คุณปฏิบัตสมาธิต่อไปจนกว่าจะได้เห็นพระพักต์ของท่านทางด้านหน้า ตอนนั่งสมาธิให้สวดว่า "โอมนะมัสสิวะ หรือ โอม นะ มัส สิ วาย" หรือถ้าจะให้ดีก็เปิดเพลงบูชาพ่อ ศิวะ หรือ พ่อพิฆเนศ ด้วยก็ได้จะยิ่งดีมาก ต่อไปคุณก็จะสามารถสวดมนต์เป็นภาษาเทพได้ เพราะองค์ท่านจะเปิดปากให้คุณเองโดยไม่รู้ตัว ลองปฏิบัติดู แล้วจะได้รู้ได้เห็นอีกมากเหมือนที่เราได้นิมิตเห็นมาแล้วแต่ ถ้าไม่เข้าใจอะไรถามมาได้ยินดีตอบค่ะ

  ชมข้อมูลของ sattatap      แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
วิ้ดวิ้ว

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 07/07/2010-11:00 GMT+7  
ขอบคุณสำหรับคำตอบนะครับ
เสริมนิสนึงว่า โดยปกติตอนผมนั่งสมาธิผมก้ท่องว่า "โอม นะ มัส สิ วาย" แทนที่จะเป็น "พุทธโธ" ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน แต่มีความรู้สึกว่าทำให้ผมมีสมาธิมากขึ้น (หมายถึงจิตนิ่งไม่วอกแวก)
แล้วสำหรับที่ว่าท่านรับพานสวรรค์ให้เราด้วยพระองค์เอง แบบทำเฉพาะในนิมิต แบบนี้ก็มีด้วยหรอ หรือท่านมาสื่อบอกว่าถึงเวลา เพราะเราก็มีอาจารย์เป็นร่างพระพิฆเนศ แต่ท่านไม่เคยรับขันธ์ให้ใคร ทั้งๆที่มีคนมาขอให้ท่านรับหลายคนมากแล้ว แต่ท่านก็เคยบอกกับเราว่า ถ้าท่านจะรับขันธ์ เรานี่แหละจะเป็นคนแรกที่ท่านจะรับให้ แต่ท่านก็เคยบอกเราว่าไม่ให้เรารับ ท่านจะไม่ค่อยแนะนำให้ใครรับขันธ์ ไม่รู้เพราะอะไรเหมือนกัน แล้วท่านก้ยังเคยบอกอีกว่าเมื่อใดที่ถึงเวลา องค์เทพประจำกายสังขารเราก้จะเป็นผู้ที่บอกเองว่าเราควรจะรับเมื่อไหร่และกับใคร หรือนี่จะเป็นสัญญาณบอกนัยๆว่าถึงเวลาแล้ว
ขอบคุรอีกครั้งสำหรับคำแนะนำดีๆนะครับ


     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
sattatap


โพสต์: 8
โพสต์เมื่อ: 07/07/2010-13:24 GMT+7  
มีซิเพราะการปฏิบัติของคุณถือว่าผ่านแล้วในระดับหนึ่งและการภาวนาของคุณเวลานั่งสมาธินั่นก็คือการเปิดอีกอย่างหนึ่งทำให้คุณสามารถสื่อถึงท่านได้เร็วขึ้นคงจะถึงเวลาของคุณแล้วอย่างที่บอกว่าคุณไม่ต้องไปรับขันธ์ที่ไหนอีก เพราะท่านจะเป็นองค์ประจำร่างของคุณ ต่อไปท่านจะเป็นผู้เปิดทุกอย่างให้คุณเอง อย่าซีเรียดเรื่องรับขันธ์อะไรทั้งสิ้น ตอนนี้ปฏิบัติสมาธิจิตให้ดีและถ้าสามารถทำได้ทานมังสวิรัติให้ท่านบ้างก็ดีอาจจะเป็นวันพระอาทิตย์ละครั้งก็ได้ ถ้าทำได้จะดีมากๆ อีกไม่นานคุณก็จะสมารถสื่อกับองค์ท่านได้เอง จริงๆของคุณนี้มีองค์พ่อศิวะเทพด้วย ถึงเวลาคุณจะรู้เอง อย่างเราเองก็ปฏิบัติมาหนักมากเหมือนกันกว่าจะมาถึงวันนี้เจออะไรมากมายสิ่งที่ไม่เคยรู้ก็ได้รู้สิ่งที่ไม่เคยเชื่อก็ต้องเชื่อเพราะทุกอย่างเกิดขึ้นมาแล้วกับตัวเราเอง จงเชื่อเถิดว่า "พลังเหนือพลัง"มีจริง
คุณกำลังจะเริ่มต้นในทางสายนี้โปรดระมัดระวังและมีสติตรึกตรองให้มากๆหนทางข้างหน้ายังมีอะไรมากมายที่จะต้องเรียนรู้และขอให้ปฏิบัติดีคิดดีจงเชื่อมั่นในความดีและความศรัทธาแล้วเราก็จะผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี


  ชมข้อมูลของ sattatap      แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
วิ้ดวิ้ว

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 07/07/2010-14:46 GMT+7  
ขอบคุณอีกรอบครับ
เรื่องกินมังสวิรัติผมทำมาเป้นเวลาเกือบปีแล้ว คือผมจะกินทุกๆวันพระ ส่วนเรื่องนั่งสมาธิก้เพิ่งจะเริ่มจริงจังก็ช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาครับ เรื่องรับขันธ์ไม่เพียงแต่ผมไม่ซีเรียสเท่านั้น แต่ผมแทบจะไม่อยากรับด้วยว้ำไป เพราะกลัวว่าเราทำอะไรพลาดหรือไม่ดีแล้วมันจะ ไม่ดีกับตัวเราเอง คือจริงๆแล้วทั้งหมดทั้งปวงผมอยากรุ้ไว้เป้นวิทยาทานน่ะครับ
ขอบคุณมากๆเลยนะครับสำหรับการสละเวลามาช่วยตอบปัญหาคาใจ ขอบคุณด้วยใจจริง
ขอความสุขความเจริญจงบังเกิดพบเจอกับทุกท่านตลอดกาล สาธุ...........


     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
bingo_za@hotmail.com

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 03/09/2010-03:25 GMT+7  
เดี๋ยวก่อนนะคุณอย่าคิดว่าจะติดต่อกับองค์พ่อศิวะได้ง่ายๆแบบนั้นโดยที่คุณปฏิบัติเพียงไม่นานเทพชั้นพรหมนั้นยากนักที่จะเข้าถึงโดยไม่มีผลข้างเคียง ตามที่คุณเล่ามา90เปอร์เซ็นเกิดจากการที่เราเริ่มทำบุญมาระดับหนึ่งเกิดผลบุญขึ้นในกายละเอียดเป็นผลให้มีพลังงานอย่างหนึ่งเช่น วิญญาณ เจ้าพ่อ สัมภเวสี หรือเทพ มาสมอ้างโดยจะหวังผลบุญนั้นมากกว่าคุณต้องหาคนรักษาก่อนขั้นแรกเพื่อไม่ให้คุณกลายเป็นร่างเครื่องมือแอบอ้างโดยพลังงานชั้นที่ไม่สูงนัก และจะมีผลกับจิตคุณในระยะยาวบางคนอาจวิปราศได้เลย เคส นี้ผมเจอบ่อยครับ แต่ก็ไม่แน่อาจจะเป็นองค์พ่อจริงๆก็ได้ซึ่งต้องรัก ษากับคนมีวิชาก่อนนะครับ

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
bingo_za@hotmail.com

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 03/09/2010-03:32 GMT+7  
ไม่ว่าพลังงานแบบใหนก็หลอกเราได้โดยวิธีการต่างๆแบบนี้แหละครับ ไม่มีใครที่จะเห็นเทพชั้นพรหมอย่างที่เราเห็นในรูปภาพหรอกครับท่านมีร่างกายที่ให้เห็นไม่เหมือนที่เราเคยเห็นหรอก ผมกว่าจะรับได้อาการปางตายอยู่รักษา เป็น 10 ปีจนกว่าคุณจะถูกล้างกรรมจนหมดในชาติเดียวเพราะผมมีฌานพระ อิศวร ซึ่งพลังงานยังน้อยกว่าพระศิวะนะ พระ อิศวรกับพระศิวะคนละองค์กันนะครับ คนที่ฮินดูนิกายไศวะจริงๆคงรู้

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
ram

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 03/09/2010-21:08 GMT+7  
คุณเข้าใจอะไรผิดหรือสับสนหรือปล่าวครับ เขาแค่เห็นนิมิตในสมาธิจิต นะครับไม่ได้ป่วยทางจิตและทำไมต้องรักษาครับ ก่อนอื่นต้อง ขอถามก่อนว่าคุณแน่ใจแล้วหรือว่าคุณล้างกรรมได้หมดแล้วในชาติเดียว แต่ละคนเกิดมาบารมีบุญกรรม ไม่เท่ากัน ไม่มีใครตัดสินใครได้ ที่คุณมีอาการป่วยเป็น10ปีอาจเป็นเพราะคุณมีกรรมหนักกว่าใครๆก็เป็นได้ โปรดทบทวนดูใหม่อีกครั้งนะครับ เพราะที่ดูๆแล้วเห็นว่ายังสับสนอยู่มากครับ

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
aaoorree


โพสต์: 20
โพสต์เมื่อ: 17/03/2011-22:51 GMT+7  
คับ รู้คับ ว่า พระศิวะ กับพระอิศวร คนละองค์ แต่คนมักเข้าจัยผิด จากการอ่านหนังสือ หรือ อ่านตามอินเทอร์เน็ต เฮ้อ ๆๆ ที่บอกหั้ยรู้ เพราะไม่อยากหั้ยเข้าจัยผิดกันน่ะคับ

  ชมข้อมูลของ aaoorree      แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
ผู้พิพากษา


โพสต์: 118
โพสต์เมื่อ: 18/03/2011-17:18 GMT+7  
คนละองค์กันยังไงเหรอครับ ขอคำอธิบายหน่อยครับ


  ชมข้อมูลของ ผู้พิพากษา      แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
ไปยังหน้า ( 1 | 2 หน้าถัดไป )


Reply Zone
เกี่ยวกับการโพสต์ ผู้เยี่ยมชม สามารถโพสต์ โดยใส่ชื่อหรืออีเมล์ที่ต้องการ
ชื่อ/อีเมล์:
ข้อความ:

แท็กพิเศษ:
ลักษณะอารมณ์:
All Smilies
การทำงานเสริม: ไม่ใช้งาน HTML ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน แท็กพิเศษ ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน ลักษณะอารมณ์ ในการโพสต์นี้
แสดงลายเซ็น

Key Number:

 
 Fill 5 Keys
 
ห้ามใช้งานกระทู้นี้ ย้ายกระทุ้นี้ ลบกระทู้นี้ กระทู้ปักหมุด

© 2003-2016 BuildBoard. All rights reserved. Terms of Uses. Advertisement. Contact Us.